5 นักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ เซียนไพ่ poker รวยที่สุดในโลกตอนนี้

นักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ

วันนี้เราจะพาท่านมาพบกับ 5 อันดับ นักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ ที่รวยที่สุดในโลกตอนนี้โดยรายได้ที่ทำให้พวกเขาเหล่านี้รวยล้นฟ้านั้นมาจากการชนะ ไพ่POKER ในรายการดังของต่างประเทศอย่าง World Series of Poker รวมไปถึงรายการอื่นๆซึ่งนี้จะเป็นบทพิสูจน์ว่ามีคนรวยจากการเล่นพนันได้จริงๆ มาดูว่า เซียนไพ่โป๊กเกอร์โคตรรวยเหล่านี้จะเป็นใครแล้วกวาดรายได้ไปเท่าไหร่กัน


นักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ 5 อันดับที่รวยที่สุดในโลก

Phil Hellmuth นักโป๊กเกอร์

Phil Hellmuth มูลค่า 12 ล้านเหรียญ

ฟิล แฮลมัธ เจ้าของ ฉายา The Poker Brat ชายหนุ่มผู้ครองสถิติอายุน้อยที่สุดสำหรับผู้ชนะการแข่งขันรายการ World Series of Poker โดยย้อนไปในปี 1989 ฟิล ฮีลมัธ ในวัย 24 ปีตัดสินใจเข้าร่วมแข่งขันโปกเกอร์และคว้าชัยชนะมาครองในที่สุด ซึ่งทำให้เขากลายเป็น นักโปกเกอร์อายุน้อยที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในยุคนั้นกันเลยทีเดียว

โดยคว้าเงินก้อนโตมาได้ 12 ล้านเหรียญสหรัฐ ยังเข้าร่วมแข่งขันทัวร์นาเม้นโป๊กเกอร์ ครั้งที่ 46 และได้เงินรางวัลมา 2 แสน เหรียญสหรัฐ ยังได้รับการรันตี World Series of Poker จำนวน 15 Series ด้วยกัน


Daniel Coleman มูลค่า 50 ล้านเหรียญ

Daniel Coleman มูลค่า 50 ล้านเหรียญ

แดเนี่ยล โคลแมน นักโป๊กเกอร์ ที่ชนะรายการแข่งขัน Big One for One Drop ปี 2014 จาก World Series of Poker ได้รับเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยสามารถเอาชนะ Daneil Negreanu จนได้รับเงินรางวัล 15 ล้านเหรียญ ถือว่าเป็นรางวัลที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของการแข่งขันระดับโลก


นักเล่นไพ่โป๊กเกอร์ Doyle Brunson

Doyle Brunson มูลค่า 75 ล้านเหรียญ

ดอยส์ บรันสัน นักพนันที่มีอาชีพมายาวนานกว่า 50 ปี จนมีชื่อติดอยู่ใน Poker Hall of Fame inductee จากการเป็นแชมป์ World Series of Poker 2 สมัยและยังเขียนหนังสือการเล่นโป๊กเกอร์อีกลายเล่น Brunson เป็นเซียนพนันโป๊กเกอร์คนแรกที่ชนะการแข่งขันและได้รางวัลของ WSOP ได้มากถึง 10 อัน เลยทีเดียว จนกระทั่งปี 2018 ได้ประกาศลาออกจากการแข่งขันระดับโลกแล้ว


Phil Ivey เล่นโป๊กเกอร์จนรวย

Phil Ivey มูลค่า 100 ล้านเหรียญ

ฟิล ไอวี่ย์ นักโป๊กเกอร์ที่รวยสุดที่มีมูลค่าถึง 100 ล้านเหรียญคนนี้ มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในรายการแข่งขันโปกเกอร์ World Series of Poker โดยการชนะสูงถึง $19,500,000 และเขาคว้าแชมป์รายการนี้มากถึง 10 ครั้งอีกด้วย จึงทำให้เขากลายเป็นนักโป๊กเกอร์มืออาชีพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่ง และมีชื่ออยู่ใน Poker Hall of fame ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ์ที่สุดของการเป็นนักโป๊กเกอร์นั้นเอง


Sam Farha นักโป๊กเกอร์รวยที่สุด

Sam Farha มูลค่า 100 ล้านเหรียญ

แซม ฟาร์ฮา นักเล่นโปกเกอร์มืออาชีพคนสุดท้ายที่เราจะกล่าวกันในวันนี้ โดยมูลค่าของเขานั้นสูงสุดเท่ากับ Phil Ivey โดยทั้งคู่ก็คือ เซียนไพ่โป๊กเกอร์ที่รวยที่สุดในตอนนี้ มาย้อนไปในปี 2003 ฟาร์ฮาเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการโป๊กเกอร์ จาก รายการ WSOP จากการพ่ายแพ้ให้กับ Chris Moneymaker แต่สามเดือนต่อจากนั้นเขาก็สามารถเอาชนะ Moneymaker ได้ในที่สุดในรายการ PokerStars ต่อมาอีกสองปีเขาได้เป็นเจ้าของกำไรรายการ Omaha Hi-low Split ซึ่งมีมูลค่าที่ได้ในครั้งนั้นคือ 398,560 เหรียญ

และเขายังรับงานแสดงในซีรีย์เรื่อง High Stakes Poker ทั้ง4ซี่ซัน และงานภาพยนตร์เรื่อง Lucky You จึงทำให้เขากลายเป็นนักโป๊กเกอร์ที่รวยที่สุดและโด่งดังมากที่สุดในตอนนี้นั้นเอง


จบลงแล้วสำหรับ นักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ ทั้ง 5 อันดับที่รวยที่สุดในโลก แม้ว่าการพนันจะผิดกฎหมายในประเทศไทย แต่สำหรับ โป๊กเกอร์ ถือว่าเป็นการพนันที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นสากล ซึ่งหากว่าสนใจอยาก เล่นโป็กเกอร์ออนไลน์ สามารถติดต่อสอบถามมาทางเว็บ t-sbobet.com ยินดีพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

  • Line ID : @tsbo-bet (ต้องมี @ ข้างหน้าด้วย)
  • CALL : 09-1234567-1 ถึง 3 I 086-333-8884 ถึง 6
  • Live chat : แชทสด กับทีมงานได้ที่หน้าเว็บไซต์ SBOBET

สมัครt-sbobet.com โปรโมชั่นแทงบอล อะไรน่าสนใจบ้าง <<< คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดตรงนี้

5 เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด <<< อยากรู้คลิกอ่านได้เลย