Poker Invader รีวิว 3 APP โป๊กเกอร์ออนไลน์ เงินจริงเล่นผ่านมือถือ

Poker Invader โป๊กเกอร์ออนไลน์

Poker Invader ศูนย์รวม โป๊กเกอร์ออนไลน์ รายใหญ่ของประเทศไทย โดยเราเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนเงินและจัดทัวร์นาเม้นต์ในการแข่งขัน Poker Online ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทุกวัน โดยเราจะมาแนะนำ 3 แอพเล่นไพ่โป๊กเกอร์เจ้าดังอย่าง PPPoker / Poker Bros และ UPoker มาดูรีวิวกันเลยดีกว่าว่าแต่ละแอพเป็นอย่างไรและน่าเล่นแค่ไหน เลื่อนลงมาอ่านกันเลย


Poker Invader รีวิว 3 แอพ Poker game ผ่านมือถือเล่นง่ายได้เงินจริง

โป๊กเกอร์ออนไลน์ ผ่านมือถือ:  PPPoker

โป๊กเกอร์ออนไลน์ ผ่านมือถือ:  PPPoker

PPPoker เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์แบบคลับที่มีความเป็นส่วนตัวและใหญ่ที่สุดในโลก เลือกเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น NLH, PLO, OFC เป็นต้นให้ผู้เล่นดิมพันได้อย่างมั่นใจกับมาตราการป้องกันการโกง เพลิดเพลินไปกับการเล่น Poker Online ได้ทั้งวันไม่มีสะดุดดด้วยระบบการทำงานที่มีความเสถียรภาพสูง

App  PPPoker

ขั้นตอนการเล่น App  PPPoker

 1. ดาวน์โหลดเกมส์ผ่าน App Store / Play Store / PC
 2. หน้าแรกคือเมนูตัวเลือกต่างๆ ให้กดเลือก Lobby
 3. เมื่อสู่หน้า Lobby ผู้เล่นต้องเลือกประเภทเกมที่ต้องการเล่น มีทั้งหมด 3 แบบ NLH, PLO, OFC
 4. เกมส์เริ่มหากเป็นการเล่นครั้งแรกผู้เล่นจะได้รับชิปฟรี 3M มีค่าเท่ากับ 10 ล้านชิปในคาสิโน เป็นทุนให้ผู้เล่นได้นำไปต่อยอด ในหนึ่งโต๊ะมีผู้เล่นทั้งหมด 7 คน

App นี้เหมาะสำหรับมือใหม่ที่สนใจอยากเข้ามาเล่นเกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ สามารถอ่านขั้นตอนรวมทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับการเดิมพันผู้เล่น Load App  PPPoker  ระบบ IOS  ดาวนโหลดผ่าน app store และ Android และสามารถเล่นผ่านPCได้ โดยท่านสามารถโหลดได้ตามลิงก์ด้านล่างดังนี้ลิงค์นี้

ดาวน์โหลด PPPoker IOS 

ดาวน์โหลด PPPoker Android

ดาวน์โหลด PPPoker คอมพิวเตอร์


เล่นไพ่โป๊กเกอร์ Poker Bros

เล่นไพ่โป๊กเกอร์ Poker Bros

Poker Bros เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Beyond Games Limited ที่มุ่นเน้นสร้างเกมที่มีความยุติธรรม ยังเป็นแอพโป๊กเกอร์ที่ได้รับการรับรองจาก Gaming Labs อย่างถูกต้องตามกฎหมาย สามารถเลือกรูปแบบเดิมพันได้ทั้ง NLH, PLO, OFC และ Short Deck หลากหลายสนุกที่สามารถหาได้ที่นี่

ผู้เล่นสามารถสร้างสโมสรเป็นของตัวเองหรือเลือกเล่นผ่าน Robby กับเพื่อนๆได้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังเลือกตกแต่งตารางสถิติการชนะของตัวเองด้วยการใช้อวตารพิเศษพร้อมการใช้อิโมจิโต้ตอบกับผู้อื่น

App Poker Bros

ขั้นตอนการเล่น App Poker Bros

 1. ดาวน์โหลดเกมส์ผ่าน App Store / Play Store
 2. เมื่อเข้าสู่หน้าหลักมีรูปแบบให้เลือกเดิมพันทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ NLH, PLO, OFC
 3. รูปแบบที่เลือกแต่ละห้องจะกำหนดค่าต๋ง โดยเริ่มต้นที่ 20 เหรียญ และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 4. เมื่อเลือกห้องเดิมพันผู้เล่นจะได้รับเหรียญฟรี 10,000 เหรียญ ในหนึ่งห้อง 1 สามารถเล่นได้ 8 คน

App นี้ใช้ภาษาอังกฤษในการใช้งานเป็นหลัก เนื่องจากยังไม่มีการรองรับภาษาไทย สามารถ Load App  Poker Bros ระบบ IOS ได้ที่ App Store และ Android และสามารถเล่นผ่านPCได้ โดยท่านสามารถโหลดได้ตามลิงก์ด้านล่างดังนี้

ดาวน์โหลด Poker Bros IOS 

ดาวน์โหลด Poker Bros Android


โป๊กเกอร์ออนไลน์ Upoker

โป๊กเกอร์ออนไลน์ Upoker

UPoker เกมส์โป๊กเกอร์ของค่าย ZhareV Games Limited จุดเด่นของ App นี้คือ สามารถสร้างคลับโป๊กเกอร์เป็นของตัวเองได้ หรือเชิญเพื่อนๆเข้ามาร่วมสนุกภายในคลับ และสามารถเลือกผู้จัดการหรือตัวแทนเพื่อช่วยทำงานในสโมสรพร้อมจัดสรรเครดิดให้ระหว่างพ่อค้าและตัวแทน วางได้เดิมพันได้ไม่จำกัดหรือหกบวก

ภายในคลับกับเหล่าเพื่อนๆ สำหรับการใช้งานเป็นอีกหนึ่งแอพที่มีตัวเลือกเมนูที่เรียบง่าย จึงทำให้ผู้เล่นรู้สึกสะดวกสบายกับการเล่นเกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ผ่านแอพพลิเคชั่น

App Upoker

ขั้นตอนการเล่น App Upoker

 1. ดาวน์โหลด Upoker ผ่าน App Store / Play Store / PC
 2. ในหน้าหลักผู้เล่นสามารเลือกห้องเดิมพันผ่านเมนู Lobby หากต้องการสร้างคลับเป็นของตัวเองเลือกเมนู Create a club
 3. เลือกเดิมพันได้ทั้งหมด 4 แบบได้แก่ All, NLH, SDK, PLO, OFC แต่ละแบบถูกกำหนดให้มีอัตราการจ่ายแตกต่างกัน
 4. ในหน้าเดิมพันสำหรับสมาชิกใหม่จะได้รับเหรียญฟรี 10,000 เหรียญ ขั้นต่ำของการเดิมพันอยู่ที่ 100 เหรียญ Upoker เปิดให้บริการเดิมพันทั่วโลก จะเห็นธงชาติของแต่ละประเทศแสดงบนหน้าจอ ผู้เล่นสามารสนทนากับเพื่อนร่วมโต๊ะได้อีกด้วย

Upoker มีภาษาให้เลือกใช้งานทั้งหมด 7 ภาษา โดยเน้นภาษาอังกฤษเป็นหลัก สามารถดาวน์โหลด Poker Bros ระบบ IOS / Android และสามารถเล่นผ่านPCได้ โดยท่านสามารถโหลดได้ตามลิงก์ด้านล่างดังนี้ลิงค์นี้

ดาวน์โหลด Poker Bros ระบบ IOS

ดาวน์โหลด Poker Bros ระบบ Android

ดาวน์โหลด Poker Bros ผ่านPC


จบลงแล้วสำหรับการแนะนำจาก t-sbobet.com กับแอพพลิเคชั่นทั้ง 3 รูปแบบ ที่เปิดให้บริการเดิมพันทั่วโลกผ่านเว็บ  poker invader  แหล่งรวมเกมส์ไพ่ครบวงจร สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับ Poker Online ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หลากหลายความสนุกที่มีให้ครบจบในเว็บเดียว

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @tsbo-bet หรือ โทรศัพท์มาที่เบอร์ 09-1234567-1 ถึง 3 I 086-333-8884 ถึง 6

อ่านบทความอื่นๆ ของเราแนะนำคือ